Len dau trang

Khắc phục Autocad 2007 báo lỗi installation ended prematurely because of an error

  lỗi installation ended prematurely because of an error Lỗi này chắc cũng có thể một số bạn sẽ gặp tình trạng này. Mình cũng tình cờ bị lỗi...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 lỗi installation ended prematurely because of an error

Lỗi này chắc cũng có thể một số bạn sẽ gặp tình trạng này. Mình cũng tình cờ bị lỗi installation ended prematurely because of an error là trong quá trình cài đặt tự nhiên laptop tắt nguồn. Có thể do CPU nóng quá nên mới tắt kiểu đó, mình mở nguồn lên và setup lại autocad 2007 và báo lỗi tình trạng như tiêu đề mình đã nêu.

--> Bài viết: Cách phát sóng wifi trên laptop

Mình tìm cách khắc phục để cài lại phần mềm nhưng vẫn báo lỗi, xóa các thư mục Autocad trong ổ hệ thống, rồi mình xóa tất cả registry nhưng setup lại vẫn bị báo lỗi. Mình đã mò các trang trong và ngoài nước nhưng vẫn không khắc phục được.

Ngẫm nghĩ một hồi mình thử tạo 1 user mới là ( sửa máy tính ) và login vào user vừa tạo. Rồi mình tiến hành setup lại Autocad 2007, kết quả cài ngon lành luôn. Hihi, đây là kinh nghiệm thực tế mà mình khắc phục được nên chia sẽ lại cho các bạn nào nếu gặp tình trạng như thế này thì hãy làm theo cách của mình xem hiệu quả không nhé. Mình ngồi mò mất cả 2 tiếng đồng hồ mới ra đó, hihi.

Nguồn bài viết: www.runmc.org

5 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. windows của em là xp hay win 7 để anh làm hướng dẫn

   Xóa
  2. click chuột phải lên computer --> chọn manage --> chọn -- user and groups --> chọn user --> click phải chọn new user-> bỏ dấu check đầu tiên, chọn nerver expi--> ok. Click vào user đó --> memberoff--> thêm administrator để có quyền admin

   Xóa
 2. em nhập user và pass là admin mà báo là ko đúng là sao ad??

  Trả lờiXóa

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com