Len dau trang

Tình trạng wifi linksys hay bị chập chờn mất sóng wifi

Wifi linksys chập chờn Nếu wifi mà tín hiệu mạng chập chờn, ta đã loại trừ thứ 1 là dây mạng, thứ 2 là đường truyền internet, thứ 3 la modem...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Wifi linksys chập chờn

Nếu wifi mà tín hiệu mạng chập chờn, ta đã loại trừ thứ 1 là dây mạng, thứ 2 là đường truyền internet, thứ 3 la modem đều tốt. Chỉ còn xác định là cục wifi linksys có vấn đề. Ta đã reset và cấu hình nhưng vẫn không ăn thua, lúc thì chạy bình thường, lúc thì rớt mạng, lúc thì mất sóng wifi. Tình trạng này, mình đã từng gặp rất nhiều.

LẮP ĐẶT WIFI TẬN NHÀ TẠI HCM

Nếu wifi của bạn giống như các hiện tượng mà mình nêu trên, thì khả năng sụp áp adaptor là rất có thể. Mình  cũng đã thử và thành công với một số modem linksys rồi.

Bởi hãng linksys rất trâu bò, hiếm khi nào mà cục wifi mất ổn định hay hư hỏng, theo mình nhận thấy thì đa số hỏng wifi ở cục adator, bởi vì vậy các bạn cần phải lưu ý vấn đề này.

Và cũng với hiện tượng hư adaptor wifi phổ biến ở nhiều hãng khác chứ không riêng gì linksys nhé các bạn. Nên khi ra cửa hàng mua wifi thì trong cục adaptor thường có cái team là hàng không bảo hành. :v/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com