Len dau trang

Facebook bị hack mất luôn tài khoản

Hiện nay, tài khoản facebook bị hack đánh cắp mật khẩu rất phổ biến. Nguyên nhân thường do tò mò, thiếu hiểu biết nên đã bấm mật khẩu vào cá...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hiện nay, tài khoản facebook bị hack đánh cắp mật khẩu rất phổ biến. Nguyên nhân thường do tò mò, thiếu hiểu biết nên đã bấm mật khẩu vào các trang web giả mạo,... cũng có thể cài các app facebook tào lao, lộ mật khẩu ... đó chính là nguyên nhân để hacker phá hoại tài khoản của bạn.

Khi hack được tài khoản của bạn, họ sẽ dùng tài khoản của mình để đánh lừa tiền bạn hoặc người thân của mình. Tình trạng phổ biến hiện nay là tụi nó hack tài khoản rồi dùng tài khoản đó đi spam những chủ đề gây chú ý hoặc phản cảm. Bởi vậy các bạn phải thận trọng đừng nên đăng nhập lung tung dễ bị mất pass.

Khi bị hack các bạn chỉ cần vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/205056142869433 bấm vào "yêu cầu chuyển trở về" rồi chọn "kết nối cá nhân với gia đình và bạn bè" điền các thông tin cần thiết vào các mục, upload thẻ chứng minh nhân dân, đưa các lý do về tài khoản bị hack để facebook xem xét. Chỉ khoảng 1 tuần là facebook xem xét và phục hồi tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhận dạng đúng các khuôn mặt là ok, chúc các bạn thành công.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com