Len dau trang

Vào facebook bằng google chrome báo lỗi SSL

Hiện tượng khi vào facebook sẽ bị một thông báo lỗi rất khó chịu đó là SSL, thông thường lỗi này là sai ngày giờ, hoặc múi giờ ở đồng hộ hệ ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hiện tượng khi vào facebook sẽ bị một thông báo lỗi rất khó chịu đó là SSL, thông thường lỗi này là sai ngày giờ, hoặc múi giờ ở đồng hộ hệ thống, hoặc có thể trình duyệt quá cũ. Nhưng khi kiểm tra lại thì các thông số lỗi không bị. Mặc dù tháo ra cài lại, nhưng vẫn bị.Lỗi này thông thường do máy tính của bạn có thể bị một phần mềm gián điệp nào nó làm ảnh hưởng cấu trúc trình duyệt hoặc chèn một addon mở rộng nhầm giám sát người dùng. Nên có thể trang web đã bảo mật cho bạn ko truy cập vào được, dạng này thường là Https, SSL.

Đối với firefox, IE thì vào vô tư nhưng chỉ có thằng google chrome thì hơi khó chịu xíu. Cách thì không phải không có, nhưng tìm cách sửa lỗi có thể hơi bị khó.

Hôm nay mình chia sẽ cho các bạn cách sửa lỗi này nhé, các bạn thao tác giống hình bên dưới là ok.
Click phải vào biểu tượng google chrome trên desktop hoặc vào trong program cũng được, chọn propertis rồi thêm vào đoạn -ignore-certificate-errors vào trong mục shortcut giống hình bên dưới là thành công.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com