Len dau trang

Thường xuyên nằm mơ thấy ân ái với người lạ

Đêm nào bạn cũng thường xuyên nằm mơ thấy bạn có quan hệ với một người đàn ông lạ ngoài chồng, rất rõ ràng nhưng lại không thể nhớ được mặt ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đêm nào bạn cũng thường xuyên nằm mơ thấy bạn có quan hệ với một người đàn ông lạ ngoài chồng, rất rõ ràng nhưng lại không thể nhớ được mặt của người đó.

Nói về giấc mơ thì chắc ai cũng từng phải gặp, nhưng không có giấc mơ nào giống giấc mơ nào cả. Có những giấc mơ vui, có buồn, cũng có cái lo lắng sợ hãi. Nhưng trong mỗi giấc mơ sẽ mang theo một điềm báo về bạn. Đó là điều mà khoa học chưa chứng minh chính xác được.

Trong trường hợp bạn đêm nào cũng mơ thấy quan hệ ân ái với người lạ, thì có vài khả năng xảy ra. Có thể do bạn thiếu quan hệ, rồi ảnh hưởng đến tư tưởng, còn một vấn đề tâm linh khác đó là người ở cõi duyên âm đang theo bạn. Bạn cũng đừng quá lo lắng về chuyện này nhiều, đôi lúc cũng có thể do áp lực công việc cuộc sống khiến ta có nhiều sự tư tưởng khác nhau. Tốt nhất hãy vui tươi nhiều để có cảm giác lành mạnh không còn lo lắng sẽ giúp bạn được yên tâm hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com