Len dau trang

Bài Thuốc Cách Chữa Bệnh Hen Suyễn Dứt Điểm

Hen Suyễn là một bệnh mãn tính rất khó chịu. Có lẻ những bạn đã bị bệnh này rất khổ và khó chịu, bởi nó kéo dài và không khỏi hẳn. Bởi vậy, ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hen Suyễn là một bệnh mãn tính rất khó chịu. Có lẻ những bạn đã bị bệnh này rất khổ và khó chịu, bởi nó kéo dài và không khỏi hẳn. Bởi vậy, nhiều người đã tìm những bài thuốc chữa bệnh hen suyễn dứt điểm. Nhưng không phải ai cũng thành công, có những bạn cũng thành công do kiên trì chữa bệnh, nhưng đó chỉ là số ít.

Nguyên nhân bị bệnh hen suyễn thì các nhà khoa học chưa tìm ra nguyên nhân chính nào. Thông thường dẫn đến bệnh hen là do yếu tố môi trường và dị ứng đường hô hấp, yếu tố bệnh do di truyền, phần do cơ địa của những bạn bị bệnh có sức đề kháng kém...

Thuốc điều trị Tây Y để điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn thì hiện nay chưa có, mà chỉ có thuốc xịt và thuốc uống để khắc chế tạm thời trong thời gian bệnh, nên nó không thể trị dứt điểm.

Về các mẹo để trị thì mình đã tìm hiểu rất nhiều bài viết và các bạn chia sẽ. Có mẹo đơn giản và cũng hay đó là bắt con thạch sùng đực và con cái, nướng chín vàng lên và ngâm rượu 2 tháng thì uống. Có bạn đã dùng chữa dứt điểm bệnh hen suyễn khó chịu này. Nhưng không phải ai cũng khỏi, mà nó còn là yếu tố cơ địa của mỗi người nữa.

Mẹo chữa bệnh hen suyễn bằng tập thể dục, chạy bộ. Đối với những người bệnh nặng, thì chạy bộ không phải là dễ, bởi họ bị khó thở, khi chạy sẽ bị thiếu oxi. Nên lúc bị bệnh thì tập thể dục vận động đơn giản, khi nào cơ thể khỏe hoàn toàn thì chịu khó tập thể dục thường xuyên cho đổ mồ hôi, sẽ tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật, phương pháp này nhiều bạn đã thành công và chặn được bệnh hen suyễn.

Các bạn lưu ý về những cách chữa bệnh hen suyễn bằng thuốc đông y. Bởi vì, khi chữa bệnh bằng thuốc đông y, thường phải uống kéo dài thời gian lâu. Nếu thuốc đó có độc tố, sẽ làm thận và gan bị ảnh hưởng nặng nề. Bệnh ko bớt mà làm cho các nội tạng cơ thể nguy hiểm hơn. Trước khi uống thuốc đông y, hoặc mẹo nào đó, bạn phải thăm dò xem thử người dùng trước có bớt hay không. Rồi mới quyết định nhé.

Đây là bài viết mình chia sẽ về thời gian mình tìm hiểu về bệnh hen suyễn. Bởi mình có người thân cũng bệnh này, cũng cảm nhận được sự khó chịu khi phải mang theo căn bệnh cực kỳ khó chịu. Chúc các bạn thành công


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com