Len dau trang

Cách chặn tin nhắn rác Garena

Đối với các game thủ chắc các bạn ai cũng biết garena rồi, đây là một ứng dụng trung gian liên kết với các hãng Game lớn. Mình thì cũng là m...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đối với các game thủ chắc các bạn ai cũng biết garena rồi, đây là một ứng dụng trung gian liên kết với các hãng Game lớn. Mình thì cũng là một tín đồ liên minh huyền thoại, nên vẫn hay chơi game của garena. Nhưng thường bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, lừa đảo đăng nhập tài khoản liên minh, rồi tin nhắn mua sò, khuyến mãi ....  balala cực kỳ khó chịu. Không phải tụi nó nhắn một lần, mà hầu như ngày nào cũng nhắn tin, bởi vậy nếu không chặn những tin nhắn rác này thì sẽ bị làm phiền dài.

>> Xem thêm: Tuyển CTV làm việc Online 100,000 VNĐ/Ngày

>> Xem thêm: Cách sửa lỗi game LOL bị has stoped working thành công 100%

Cũng mò mất chút thời gian mình cũng chặn được tin nhắn rác garena +,  sau đây mình hướng dẫn các bạn cách chặn nha bằng video hướng dẫn chi tiết cực kỳ đơn giản, bạn nào biết các chặn tin nhắn rác rồi thì cũng không gì lạ, nhưng đôi lúc cũng có một số bạn không biết. Nếu bác nào xem video mà vẫn làm không được thì nhắn tin qua facebook mình sẽ hỗ trợ trực tiếp luôn, cám ơn các bạn ủng hộ.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com