Len dau trang

Cách xóa mật khẩu và user lưu trên chrome

Chắc ai dùng chrome thời gian cũng gặp tình trạng này, đôi lúc máy tính mà dùng chung mà mật khẩu vẫn còn lưu thì cực kỳ khó chịu. Dễ bị lộ ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chắc ai dùng chrome thời gian cũng gặp tình trạng này, đôi lúc máy tính mà dùng chung mà mật khẩu vẫn còn lưu thì cực kỳ khó chịu. Dễ bị lộ bảo mật thông tin cá nhân. Bởi vậy, khi đăng nhập các bạn cần lưu ý là bấm không lưu mật khẩu nha, thường nó có hỏi mà theo thói quen cứ bấm lưu. Nhưng sau này muốn thoát mà mật khẩu nó vẫn còn giữ nguyên mà không biết làm sao để xóa nó cả.

Hình phía dưới là câu hỏi lưu mật khẩu khi đăng nhập vào web, nếu bằng tiếng việt thì dễ hiểu, còn một số thông báo ghi bằng tiếng anh, nên theo thói quen cứ nhấp đại


Theo mình thì có 2 cách, nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất, không rùm rà nhiều bước. Chỉ cần xóa lịch sử trình duyệt, kèm theo xóa luôn mật khẩu đã lưu là xong.

Bấm Ctrl+H --> Chọn "Clear Browsing Data" ( Xóa dữ liệu duyệt web)




Ở mục "Obliterate the following items from"(Xóa các mục sau từ) thì chọn "the beginning of time"(Mọi thứ) nhé các bạn, các bạn tick và các ô giống mình bên trên, quan trọng nhất là mục "password" ( mật khẩu). Xong thì bấm "clear browsing data" ( Xóa dữ liệu duyệt web) đợi xíu là OK rùi nhé, các bạn vào trình duyệt rồi thử xem được chưa nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com