Len dau trang

Khắc phục lỗi Directx trong LOL Liên Minh Huyền Thoại

Vừa rồi mới update bản cập của của game liêm minh huyền thoại thì phát hiện bị lỗi Directx hoặc là lỗi card màn hình. Khi kiểm tra thì máy t...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Vừa rồi mới update bản cập của của game liêm minh huyền thoại thì phát hiện bị lỗi Directx hoặc là lỗi card màn hình. Khi kiểm tra thì máy tính vẫn bình thường, không có bị lỗi giống như trên cảnh báo lỗi của game LOL.

Các bạn cũng phải kiểm tra xem máy mình có bị lỗi giống như thông báo directx không nhé, nếu vào run gõ dxdiag --> display nếu thấy các directx đều Enable thì không bị lỗi directx nhé. Tiếp theo xem thử thông số card màn hình cũng ở phần Display đó có hay không nhé. Nếu mọi thứ vẫn ok thì có thể do lỗi cập nhật từ LOL.

>> Xem thêm: Tuyển CTV làm việc Online 100,000 VNĐ/Ngày

>> Xem thêm: Cách sửa lỗi game LOL bị has stoped working thành công 100%

Để khắc phục khi mở LOL lên báo lỗi directx hoặc lỗi card màn hình khi chơi game liên mình thì các bạn tạm thời làm theo các bước sau đây.

Tìm vào thư mục này: \LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\LoLVN\Game\Config\game.cfg (mở bằng notepad sửa chỗ "WindowMode=0" thành "WindowMode=1" là ok nhé các bạn, sau khi LOL update lại phiên bản mới thì các bạn thay thành số 0 lại để hiển thị full màn hình. Chúc các bạn thành công nhé.


8 nhận xét:

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com