Len dau trang

Khắc phục Skype không nhận được file đính kèm

Hiện nay skype là một ứng dụng chat phổ biến nhất, nó dần thay thế cho yahoo lừng danh. Nhưng skype không cũng hay phát sinh ra nhiều lỗi kh...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hiện nay skype là một ứng dụng chat phổ biến nhất, nó dần thay thế cho yahoo lừng danh. Nhưng skype không cũng hay phát sinh ra nhiều lỗi khó chịu. Chắc có thể một phần do càng nhiều người sử dụng, rồi hệ điều hành nâng cấp, phần mềm nâng cấp nên càng ngày càng phức tạp.

Thông thường, khi gửi tin nhắn từ skype qua lại với nhau rất tiện lợi, nên nhiều doanh nghiệp và các cá nhân hay sử dụng để trao đổi thông tin. Phần thuận tiện nữa nó là có tính năng call, gửi tệp tin đính kèm tương đối nhanh, độ ổn định cao.

Hiện nay, một số máy tính có hiện tượng lỗi là skype không nhận tin đính kèm từ một người dùng khác, đây là trường hợp tương đối phổ biến chứ không phải là hiếm. Bởi công việc của mình thường tiếp xúc với skype, cũng như luôn hỗ trợ các đồng nghiệp khi skype có sự cố. Về lỗi thì rất nhiều, nhưng skype không nhận được file đính kèm là trường hợp thường gặp nhất.

Để khắc phục tình trạng skype không nhận được file đính kèm khi gửi, thực ra cũng không có gì là khó cả, các bạn chỉ cần update skype lên phiên bản mới là xong. Hoặc các bạn cũng có thể gỡ bỏ phần mềm skype cũ ra, rồi tải phiên bản skype mới trên trang chủ về setup lại là xong. Chúc các bạn thành công, nếu bạn nào khắc phục không được thì có thể Chat trược tiếp qua facebook mình sẽ hỗ trợ nha. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com