Len dau trang

Thay đổi ngôn ngữ tiếng anh sang tiếng việt trong LOL Liên Minh

Đợt này sao liên minh lắm lỗi thế không biết, đối với những bạn không rành về tiếng anh, thì nhìn vô rất khó chịu. Mà trong game LOL thì khô...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đợt này sao liên minh lắm lỗi thế không biết, đối với những bạn không rành về tiếng anh, thì nhìn vô rất khó chịu. Mà trong game LOL thì không có chế độ tùy chỉnh sang ngôn ngữ Việt đơn giản.

Thay đổi ngôn ngữ trong LOL cũng không phải khó lắm. Các bạn làm theo hướng dẫn của mình xem thử thành công không nhé. Theo mình thì có 2 bước để thay đổi ngôn ngữ tiếng anh sang việt trong liên minh huyền thoại.

>> Xem thêm: Tuyển CTV làm việc Online 100,000 VNĐ/Ngày

>> Xem thêm: Cách sửa lỗi game LOL bị has stoped working thành công 100%

Bước 1: Đổi ngôn ngữ trong garena, cái này không khó các bạn chắc ai cũng biết. Vào cài đặt và chuyển đổi thành ngôn ngữ Việt là xong, mở thử liên minh LOL nếu vẫn thấy chưa được thì vào bước tiếp theo.

Bước 2: Chỉnh đổi ngôn ngữ Liên Minh trong phần thư mục cài đặt.

--> Vào thư mục \LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Air\  mở file locale.propertis bằng notepad, chỉnh sửa dòng locale=en_US thành locale=vn_VN và lưu lại.
--> Nhấp chuột phải lên file locale.propertis chọn "Properties" và check vào ô có chữ "Read-Only", nếu các bạn không làm bước này thì nó sẽ tự động chuyển lại tiếng anh. Mình cũng mò mất cả tiếng mới thành công nên hôm nay hướng dẫn lại cho các bạn, chúc các bạn thành công nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com