Len dau trang

Phục hồi láy lại mật khẩu file PST của Mail Outlook

Quên mật khẩu file PST của mail outlook là chuyện dễ gặp, bởi vì mật khẩu này khi đặt nếu bấm save pass thời gian khi cài đặt lại outlook rấ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quên mật khẩu file PST của mail outlook là chuyện dễ gặp, bởi vì mật khẩu này khi đặt nếu bấm save pass thời gian khi cài đặt lại outlook rất khó nhớ. Thông thường ít sai cài đặt mật khẩu này, nhưng vì muốn bảo mật dữ liệu hạn chế sao chép nên mới đật pass file pst.

Về vấn đề đặt mật khẩu file outlook không phải mình không nắm, nhưng đây cũng là bài học mình cũng cần lưu ý khi sửa chữa hoặc cài đặt lại outlook. Nếu không cẩn thận vấn đề này, dễ bị ôm hận vì không nhớ được mât khẩu để cấu hình lại data file outlook, mình cũng khuyên các bạn nên thận trọng về vấn đề này. Trước khi cài đặt lại thì nên kiểm tra data file outlook xem nó có mật khẩu không, rồi mới tiến hành cài đặt.

Nhưng cũng có cách để láy lại mật khẩu của nó, mình đẽ test thử trên outllook 2007, 2010, 2013, 2016 đều thành công. Nói chung nó cũng là một bí quyết trong kinh nghiệm nghề nghiệp của mình.

Khi các bạn gặp tình trạng này nếu xử lý không được, thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình tại bên mình dịch vụ sửa chữa online qua mạng hoặc các bạn có thể tải phần mềm Pstpassword V1.2 này để reset mật khẩu nhé, chúc các bạn thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

Thủ thuật mạng

Dịch vụ máy tính

Bình Luận

Copyright @ 2013-2017 Nguyễn Tựu
DỊCH VỤ VI TÍNH PHẠM NGUYỄN - chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ: 188/47/23 Nguyễn Văn Lộng, Chánh Mỹ, TDM, Bình Dương
Email: tuunguyen15@gmail.com